Hỗ trợ: 09.1800.6181 - 0463.263.870
Bán hàng: 09.1800.6181 - 0463.265.870
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị viết phần mềm online
Sản xuất phần mềm 29/03/2019

Bạn đang có nhu cầu viết một hệ thống phần mềm online. Bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị sản xuất phần mềm cho mình. Bạn cần lưu ý những điều gì khi lựa chọn đơn vị lập trình phần mềm online? Bài viết sau giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn lựa đơn vị viết phần mềm hiệu quả.

Có nên sử dụng phần mềm để quản lý tài liệu dự án?
Quản lý dự án 12/01/2017

Quản lý tài liệu của dự án là một trong những công việc rất quan trọng. Tuy nhiên không phải thế mà hiện nay nhiều nhà quản lý dự án đã quan tâm. Tài liệu chính là thông tin của dự án, mất tài liệu là mất thông tin, thiếu tài liệu là thiếu thông tin. Và hệ quả của việc thiếu thông tin là quyết sai, quyết nhầm, quyết bừa ...

Giải pháp quản lý dự án hiệu quả
Quản lý dự án 11/01/2017

Giải pháp quản lý dự án là một trong những vấn đề mà nhiều nhà đầu tư quan tâm. Nên chọn giải pháp quản lý dự án nào để đạt hiệu quả cao nhất ?

Những "tồn đọng" trong cách quản lý của các Chủ đầu tư
Quản lý dự án 09/01/2017

Cách quản lý "tự phát" đến nay vẫn là một trong những hình thức được nhiều nhà đầu tư hay ban quản lý dự án áp dụng. Vậy những "tồn đọng" trong cách quản lý của các Chủ đầu tư hiện nay là gì ?

Phần mềm quản lý dự án bất động sản
Quản lý dự án 03/01/2017

Quản lý dự án bất động sản là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều chi phí. Hiện nay nhiều chủ đầu tư vẫn quản lý dự án bất động sản một cách thủ công. Vậy vì sao chủ đầu tư không thay đổi tư duy và công cụ quản lý của mình ?

Phần mềm không thể tốt hơn cho ban quản lý dự án
Quản lý dự án 03/01/2017

Có rất nhiều anh chị đã đặt ra câu hỏi: "Ban quản lý dự án nên dùng phần mềm nào?" hay "Phần mềm dành cho ban quản lý dự án là gì?". Theo chúng tôi những thắc mắc đó là hoàn toàn hợp lý. Vai trò của ban quản lý dự án rất quan trọng, do đó họ cần được trang bị công cụ sản xuất tiên tiến. Nhằm mang lại hiệu quả đầu tư và thuận tiện trong công tác quản lý.

Ban quản lý dự án nên dùng phần mềm gì ?
Quản lý dự án 02/01/2017

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng hiện nay phải thực hiện những khối lượng công việc khổng lồ. Là bộ phận được thành lập bởi chủ đầu tư để thực hiện các dự án đầu tư, tuy nhiên Ban quan lý dự án lại không được mấy quan tâm đầu tư công cụ quản lý. Trái lại họ phải thực hiện những công việc rất quan trọng và anh hưởng đến kết quả đầu tư dự án.

Vậy ban quản lý dự án nên dùng phần mềm gì cho mình để đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý?

Công cụ quản lý dự án hiệu quả
Quản lý dự án 01/01/2017

Để quản lý dự án tốt, ai cũng cần phải học phương pháp quản lý dự án. Tuy nhiên khi có phương pháp quản lý dự án rồi vậy làm cách nào để có thể thực hiện nó? Bạn cần tìm cho mình những công cụ quản lý quản lý dự án hiệu quả và tiên tiến để việc quản lý dự án trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến VietPM là một công cụ quản lý dự án vô cùng tiện lợi và hiệu quả tiết kiệm nhất hiện nay.

Phần mềm cho ban quản lý dự án đầu tư xây dựng
Quản lý dự án 01/01/2017

Ban quản lý dự án là bộ phận quan trọng của Chủ đầu tư. Được thành lập để thay mặt chủ đầu tư quản lý dự án đầu tư đạt kết quả như đã đề ra. Là bộ phận trực tiếp thực hiện công tác quản lý do đó Ban quản lý dự án cần có năng lực chuyên môn và công cụ quản lý hiệu quả. 

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến cho ban quản lý dự án là một công cụ quản lý vô cùng hiệu quả cho các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng

Những căn bệnh thường gặp trong quản trị doanh nghiệp
Quản trị 29/12/2016

Quản trị doanh nghiệp là một công việc rất khó. Quản trị doanh nghiệp tốt sẽ giúp cho quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao. Rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp đều nói rằng và nghĩ rằng "Tôi đang quản trị doanh nghiệp". Tuy nhiên thực tế vẫn còn tồn tại những căn bệnh "quản trị doanh nghiệp" vẫn âm thầm gặm nhấm mà những nhà quản lý vẫn chưa hề hay biết. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp
Quản trị 29/12/2016

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là một trong những giải pháp tiến bộ khi áp dụng các kỹ thuật cùa công nghệ thông tin vào công tác quản lý. Hiện nay nhiều doanh nghiệp đang chú  trọng và áp dụng công cụ phần mềm vào công tác quản lý doanh nghiệp của mình.

Bài 5 - Khởi tạo dự án mới - VietPM
Phần mềm quản lý dự án VietPM 16/12/2016

Hướng dẫn chi tiết tạo mới dự án trong phần mềm quản lý dự án online VietPM

Bài 4 - Khởi tạo nhân sự chủ đầu tư - VietPM
Phần mềm quản lý dự án VietPM 16/12/2016

Hướng dẫn chi tiết khởi tạo nhân sự cho chủ đầu tư (tài khoản người dùng phần mềm) trong phần mềm quản lý dự án trực tuyết VietPM

Bài 3 - Phân quyền quản lý chủ đầu tư - VietPM
Phần mềm quản lý dự án VietPM 15/12/2016

Hướng dẫn chi tiết cách phân quyền cho người dùng quản lý chủ đầu tư trong phần mềm quản lý dự án trực tuyến VietPM

Bài 2 - Khởi tạo Chủ đầu tư (hoặc đối tác đầu tư)
Phần mềm quản lý dự án VietPM 15/12/2016

Hướng dẫn chi tiết khởi tạo Chủ đầu tư mới trong phần mềm quản lý dự án trực tuyến VietPM

09.1800.6181