Hỗ trợ: 09.1800.6181 - 0463.263.870
Bán hàng: 09.1800.6181 - 0463.265.870

Có nên sử dụng phần mềm để quản lý tài liệu dự án?

Quản lý dự án 12/01/2017 2296

Đến nay nhiều nhà quản lý dự án thực sự vẫn chưa mấy quan tâm đến công tác quản lý tài liệu, văn thư dự án. Họ thường phó mặc cho cán bộ nhân viên tự quản lý các tài liệu mà họ không biết rằng chính các tài liệu đó là tài sản vô cùng quý giá của doanh nghiệp liên quan đến dự án.

Hồ sơ thiết kế dự án, hồ sơ dự toán ... đó là những sản phẩm tư vấn mà chính chủ đầu tư đã bỏ rất nhiều tiền để mua. Quyết định, Công văn, Tờ trình, Biên bản ... đó là những tài liệu pháp lý vô cùng quan trọng mà chủ đầu tư phải bỏ ra nhiều công sức và tiền bạc mới xin được. Thế nhưng đã có mấy chủ đầu tư ý thức được rằng: Nếu một ngày đẹp trời những tài liệu này vô tình mất đi thì hậu quả sẽ xảy ra như thế nào?

Nên chọn phần mềm quản lý tài liệu cho dự án nàoNgoài ra, nếu việc quản lý tài liệu không khoa học thì việc tiếp cận thông tin sẽ vô cùng khó khăn, mất thời gian và có khi không chính xác vì không chính thống. Quản lý tài liệu mang tính tự phát, rời rạc, không tập trung dẫn tới khi có sự thay đổi nhân sự là chủ đầu tư lại mất mát tài liệu.

Sử dụng tài liệu giấy nhiều lâu ngày sẽ làm hỏng bản gốc, nếu phải photocopy ra để xem thì gây ra lãng phí và hao tốn chi phí ...

Có nên sử dụng phần mềm để quản lý tài liệu dự án?

Qua những phân tích ngắn gọn như trên, ắt hẳn bạn đọc đã thấy được tầm quan trọng của công tác quản lý tài liệu trong quản lý dự án. Vậy theo các bạn có nên sử dụng phần mềm để quản lý tài liệu dự án hay không ?

VietApp xin chia sẻ phần mềm quản lý tài liệu trực tuyến trong Phần mềm quản lý dự án online. Chúng tôi hy vọng mang tới thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng để có thể quản lý dự án đạt hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý dự án online VietPM

Quản lý dự án
Thiết kế web ứng dụng VietApp
09.1800.6181