Hỗ trợ: 09.1800.6181 - 0463.263.870
Bán hàng: 09.1800.6181 - 0463.265.870

Công cụ quản lý dự án hiệu quả

Quản lý dự án 01/01/2017 1574

Công cụ quản lý dự án

Để quản lý dự án bạn cũng cần có những công cụ hay công nghệ tạo điều kiện thuận lợi cho làm việc nhóm cũng nhưng trao đổi. Trên thực tế, các khóa học quản lý dự án chỉ mới dừng lại ở mức độ lý thuyết chứ chưa đi vào các công cụ thực tiễn trong quản lý dự án. Điều này là hoàn toàn có thể hiểu được, khi các tài liệu đưa ra các chuẩn lý thuyết quản lý dự án mang tính vĩnh cửu, còn các phần mềm là các công cụ quản lý dự án được tạo ra và phải cập nhật liên tục để đáp ứng yêu cầu và trình độ quản lý ở mỗi thời kỳ khác nhau.

Phần mềm quản lý dự án online VietPM

Công cụ quản lý dự án hiệu quả

Là một sản phẩm công nghệ được tạo ra bởi các chuyên gia đầu nghành về lĩnh vực quản lý dự án và công nghệ thông tin. VietPM ra đời trong bối cảnh phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin. Ngày nay chúng ta quản lý dự án không còn như xưa. Các dự án trở nên ngày càng phức tạp và có nhiều độ khó hơn. Nếu cách đây 20 năm Việt Nam chỉ mới dừng lại xây dựng những công trình tối đa khoảng 15-20 tầng thì bây giờ các cao ốc chọc trời 70-80 tầng đã ra đời.Vì sao chúng ta làm được như vậy?

Rõ ràng khi chúng ta quản lý dự án 10-15 tầng thì hoàn toàn khác hẳn so với việc chúng ta đầu tư và quản lý các tòa nhà chọc trời. Và áp dụng công nghệ thông tin là một trong những giải pháp tối ưu nhất hiện nay để giảm thiểu sức người, chính xác hóa công tác quản lý và quản trị dự án.

Xem chi tiết: Phần mềm quản lý dự án trực tuyến VietPM

Sản xuất thành công công cụ quản lý dự án VietPM và được đông đảo khách hàng tin dùng cũng như đánh giá về mức độ phù hợp trong công việc quản lý dự án. VietApp thực sự hạnh phúc khi đã cung cấp cho thị trường một sản phẩm phần mềm, một công cụ quản lý dự án theo công nghệ điện toán đám mây, tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.

Cuối cùng chúng tôi chỉ muốn nói thêm một câu rằng: Nếu bạn lựa chọn đúng công cụ quản lý dự án, bạn đã nắm chắc thành công 70% và tiết kiệm được 10% chi phí đầu tư dự án.

Quản lý dự án
Thiết kế web ứng dụng VietApp
Tag nổi bật:
09.1800.6181