Hỗ trợ: 09.1800.6181 - 0463.263.870
Bán hàng: 09.1800.6181 - 0463.265.870

Giải pháp quản lý dự án hiệu quả

Quản lý dự án 11/01/2017 2427

Việc tìm ra được giải pháp quản lý dự án tối ưu sẽ giúp Chủ đầu tư triển khai dự án đạt hiệu quả tốt nhất. Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã mở ra nhiều hướng đi mới trong công tác quản lý dự án ?

Nhà đầu tư đang lựa chọn giải pháp quản lý dự án nào ?

Hiện nay các nhà đầu tư cũng như đơn vị tư vấn quản lý dự án vẫn đang lựa chọn giải pháp quản lý dự án cũ. Vẫn sử dụng yếu tố thủ công và phụ thuộc vào sức người. Sau khi tiếp xúc và trao đổi với một số nhà đầu tư, VietApp nhận được những ý kiến về giải pháp quản lý dự án như:

- Chúng tôi quản lý dự án theo lối mòn như trước đây vì chúng tôi ngại thay đổi cách quản lý

- Chúng tôi nghĩ cứ quản lý thủ công là chặt chẽ nhất

- Chúng tôi không biết lựa chọn giải pháp quản lý dự án nào để thay thế nên đành chấp nhận giải pháp cũ ...

Đó là những ý kiến trái chiều về việc lựa chọn giải pháp quản lý dự án hiệu quả. Tuy nhiên điều gì đến rồi cũng sẽ đến, quy luật phát triển sẽ là tất yếu và những giải pháp cũ sẽ phải được thay thế bằng những giải pháp mới tiến bộ hơn. Nếu các nhà đầu tư cố tình hoặc vô tình phủ định điều này thì chắc chắn họ sẽ bị tụt hậu.

Chúng tôi xin đưa ra một ví dụ điển hình như sau:

- Ngày xưa việc mua bán đều phải xuất hóa đơn và hóa đơn đó là do Cơ quan thuế phát hành. Ngày nay việc sử dụng hóa đơn là do doanh nghiệp tự đặt in. Và sắp tới toàn bộ hóa đơn giấy sẽ được xem xét để thay thế bởi hóa đơn điện tử.

- Hay hiện nay các doanh nghiệp đã áp dụng chữ ký số (chữ ký điện tử) để thay thế chữ ký sống khi thực hiện một số giao dịch...

Vậy việc áp dụng công nghệ thông tin là một giải pháp thay thế trong quản lý dự án. Áp dụng phần mềm quản lý dự án trực tuyến (online) lại là một giải pháp quản lý dự án tiên tiến nhất hiện nay.

VietApp xin đưa ra bảng so sánh giữa các giải pháp quản lý dự án như sau:

Giải pháp quản lý dự án hiệu quả

Như vậy, việc áp dụng giải pháp quản lý dự án tiên tiến sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Phần mềm quản lý dự án online - Giải pháp quản lý dự án hiệu quả

Trên cơ sở nghiên cứu quy luật phát triển và tham khảo ý kiến của nhiều nhà đầu tư, các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý dự án. Hiện nay VietApp đã hoàn thiện được sản phẩm phần mềm quản lý dự án online - VietPM. Với những tính năng ưu việt của công nghệ điện toán đám mây mang lại, VietPM trở thành một trong những giải pháp và sự lựa chọn tối ưu của nhà đầu tư, ban quản lý dự án hay đơn vị tư vấn quản lý dự án ...

Sử dụng phần mềm quản lý dự án trực tuyến VietPM - Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và hiệu quả công việc được nâng cao.

Xem chi tiết: Phần mềm quản lý dự án online

Chúng tôi hy vọng với sự cố gắng vượt bậc của mình sẽ mang lại những sản phẩm phần mềm quản lý hiệu quả và thiết thực nhất cho Chủ đầu tư cũng như các đơn vị liên quan.

 

Quản lý dự án
Thiết kế web ứng dụng VietApp
09.1800.6181