Hỗ trợ: 09.1800.6181 - 0463.263.870
Bán hàng: 09.1800.6181 - 0463.265.870
Hãy tạo thói quen làm việc có kế hoạch
Quản lý dự án 01/10/2016

Tự phát, bộc phát, thụ động ... là một trong những cách làm việc của đại đa số người lao động tại Việt Nam. Tất cả đều ở tình trạng "nước đến chân mới nhảy". Đó là những hình thức biến tướng của cách làm việc không có kế hoạch. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc và tiến độ công việc.

Quản trị rủi ro trong dự án đầu tư xây dựng
Quản lý dự án 04/10/2016

Quản trị rủi ro là một trong những nội dung quan trọng của quản lý dự án. Quản trị rủi ro dự án giúp chủ đầu tư tránh được các phát sinh không mong muốn xảy ra. Quản trị rủi ro đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ, kinh nghiệm và đặc biệt phải có công cụ quản lý hiệu quả. VietPM là một phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp giúp khách hàng quản trị rủi ro hiệu quả.

Vì sao phải quản lý rủi ro trong dự án đầu tư ?
Quản lý dự án 06/10/2016

Các rủi ro là quá trình ngẫu nhiên luôn xuất hiện trong mọi hoạt động của con người nói chung và trong hoạt động sản xuất kinh doanh xây dựng nói riêng.

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của các hoạt động sản xuất kinh doanh trong nền kinh tế thị trường đã làm cho hoạt động đầu tư trở nên đa dạng và phức tạp hơn bởi chúng phải chịu sự chi phối mạnh mẽ của “Bàn tay vô hình”. Do đó rủi ro luôn tiềm ẩn trong môi trường này.

Phương pháp quản lý dự án đầu tư
Quản lý dự án 11/10/2016

Quản lý dự án là một công việc đòi hỏi trình độ và tiêu tốn nhiều chi phí. Việc tìm ra được các phương pháp quản lý dự án tối ưu sẽ giúp cho nhà đầu tư giải quyết được nhiều vấn đề. Trong đó đặc biệt quan tâm đó là Tài chính, Tiến độ và chất lượng.

Vì sao doanh nghiệp phải quản lý hợp đồng?
Quản lý dự án 13/10/2016

Hợp đồng là pháp lý cao nhất giữa hai chủ thể mang tính ràng buộc và pháp lý cao nhất để cùng thống nhất thực hiện một hoặc một số nội dung công việc nào đó. Như vậy hợp đồng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc giám sát, nghiệm thu và bàn giao sản phẩm dịch vụ. 

Rủi ro trong giai đoạn thi công
Quản lý dự án 18/10/2016

Dự án đầu tư xây dựng là một trong những dự án chịu nhiều rủi ro do ảnh hưởng của nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan. Trong đó giai đoạn thi công xây dựng là giai đoạn chịu nhiều rủi ro nhất.

Những lợi ích khi quản lý dự án bằng phần mềm ?
Quản lý dự án 24/10/2016

Dự án là một khái niệm không hề xa lạ đối với bất cứ ai. Dự án có nhiều loại và nhiều hình thức khác nhau nhưng chung quy lại nó đều có những đặc điểm giống nhau. Quản lý dự án là công việc mà không phải ai cũng đảm nhận được. 

Quản lý dự án xây dựng bằng phần mềm có nên không?
Quản lý dự án 19/11/2016

Quản lý dự án nói chung và quản lý dự án đầu tư xây dựng nói riêng đều là những công việc đòi hỏi sự phức tạp và chịu sự ảnh hưởng của nhiều yếu tố. Quản lý dự án đầu tư xây dựng là một lĩnh vực hết sức phức tạp.

Phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng online
Quản lý dự án 27/11/2016

Phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng là một giải pháp công nghệ thông tin tiên tiến áp dụng vào công tác quản lý. Sử dụng phần mềm quản lý dự án đầu tư xây dựng giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian và hiệu quả.

Quản lý nhân sự chủ đầu tư
Quản lý dự án 06/12/2016

Nhân sự chủ đầu tư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nhân sự chủ đầu tư trực tiếp quản lý các dự án, vì vậy nếu nhân sự chủ đầu tư không đủ năng lực thì nguy cơ dự án đổ bể là rất cáo. Quản lý nhân sự chủ đầu tư là công việc cần thiết và quan trọng trong việc quản lý dự án.

Phần mềm cho ban quản lý dự án đầu tư xây dựng
Quản lý dự án 01/01/2017

Ban quản lý dự án là bộ phận quan trọng của Chủ đầu tư. Được thành lập để thay mặt chủ đầu tư quản lý dự án đầu tư đạt kết quả như đã đề ra. Là bộ phận trực tiếp thực hiện công tác quản lý do đó Ban quản lý dự án cần có năng lực chuyên môn và công cụ quản lý hiệu quả. 

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến cho ban quản lý dự án là một công cụ quản lý vô cùng hiệu quả cho các ban quản lý dự án đầu tư xây dựng

Công cụ quản lý dự án hiệu quả
Quản lý dự án 01/01/2017

Để quản lý dự án tốt, ai cũng cần phải học phương pháp quản lý dự án. Tuy nhiên khi có phương pháp quản lý dự án rồi vậy làm cách nào để có thể thực hiện nó? Bạn cần tìm cho mình những công cụ quản lý quản lý dự án hiệu quả và tiên tiến để việc quản lý dự án trở nên dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến VietPM là một công cụ quản lý dự án vô cùng tiện lợi và hiệu quả tiết kiệm nhất hiện nay.

Ban quản lý dự án nên dùng phần mềm gì ?
Quản lý dự án 02/01/2017

Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng hiện nay phải thực hiện những khối lượng công việc khổng lồ. Là bộ phận được thành lập bởi chủ đầu tư để thực hiện các dự án đầu tư, tuy nhiên Ban quan lý dự án lại không được mấy quan tâm đầu tư công cụ quản lý. Trái lại họ phải thực hiện những công việc rất quan trọng và anh hưởng đến kết quả đầu tư dự án.

Vậy ban quản lý dự án nên dùng phần mềm gì cho mình để đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý?

Phần mềm không thể tốt hơn cho ban quản lý dự án
Quản lý dự án 03/01/2017

Có rất nhiều anh chị đã đặt ra câu hỏi: "Ban quản lý dự án nên dùng phần mềm nào?" hay "Phần mềm dành cho ban quản lý dự án là gì?". Theo chúng tôi những thắc mắc đó là hoàn toàn hợp lý. Vai trò của ban quản lý dự án rất quan trọng, do đó họ cần được trang bị công cụ sản xuất tiên tiến. Nhằm mang lại hiệu quả đầu tư và thuận tiện trong công tác quản lý.

Phần mềm quản lý dự án bất động sản
Quản lý dự án 03/01/2017

Quản lý dự án bất động sản là một công việc vô cùng khó khăn và tốn nhiều chi phí. Hiện nay nhiều chủ đầu tư vẫn quản lý dự án bất động sản một cách thủ công. Vậy vì sao chủ đầu tư không thay đổi tư duy và công cụ quản lý của mình ?

09.1800.6181