Hỗ trợ: 09.1800.6181 - 0463.263.870
Bán hàng: 09.1800.6181 - 0463.265.870

Viet App - Thiết kế web ứng dụng

Viet App 23/09/2016 2824

VietApp thiết kế web ứng dụng

Giới thiệu về VietApp

VietApp là một trong những thương hiệu của PhucAn.,Ltd - một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần cứng hệ thống công nghệ thông tin và thiết bị máy văn phòng. Với phương châm làm việc đúng đắn, đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết, có năng lực. PhucAn.,Ltd đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phần cứng nghành công nghệ thông tin.

Tiếp nối sự thành công đó, VietApp đã ra đời nhằm tạo ra những giá trị to lớn hơn nữa cho khách hàng. Từ đó tạo nên chuỗi dịch vụ khép kín phần cứng và phần mềm cho khách hàng. 

1. Không ngừng đổi mới, cập nhật và phát triển

Với mong muốn tạo ra nhiều sản phẩm phần mềm có giá trị, VietApp chuyên phân tích, thiết kế, lập trình và sản xuất web ứng dụng - một nền tảng phần mềm chạy trên môi trường web (internet). Vì lựa chọn của VietApp là những sản phẩm phần mềm công nghệ cao nên chúng tôi luôn ý thức và không ngừng nâng cao trình độ, vận dụng các công nghệ lập trình mới nhất vào sản phẩm của mình. Để từ đó tạo ra các phần mềm ứng dụng tối ưu, hiệu quả, thân thiện và chi phí sử dụng tốt nhất.

2. Đội ngũ nhân sự

Sức mạnh tạo nên VietApp là sự đoàn kết. Điều làm nên thành công của VietApp là sự kết hợp giữa sức trẻ nhiệt huyết, tiên tiến và sự sâu sắc, kinh nghiệm của các chuyên gia đầu nghành.

Sức trẻ: VietApp chào đón nhiều kỹ sư lập trình tốt nghiệp tại các trường đào tạo lập trình viên nổi tiếng tại Việt Nam như Đại học Bách khoa, Đại học Quốc Gia, Đại học FPT... Chúng tôi phát huy tối đa tính sáng tạo, ý tưởng và những kiến thức công nghệ mới. Lòng đam mê công việc và nhiệt huyết luôn mang tới sức sống và truyền cảm hứng sáng tạo trong từng sản phẩm của VietApp.

Kinh nghiệm của chuyên gia: Là đơn vị tập trung sâu vào lĩnh vực sản xuất phần mềm ứng dụng. VietApp hội tụ nhiều chuyên gia đầu nghành trong các lĩnh vực. Họ là những nhà phân tích hệ thống, những người giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực. Chuyên gia tư vấn tối ưu hóa website, webapp giúp chúng tôi tạo ra những sản phẩm web ứng dụng hiệu quả, chất lượng.

3. Sản phẩm, dịch vụ

Chất lượng, dịch vụ là mục tiêu tiên quyết và cam kết vững chắc nhất mà chúng tôi theo đuổi nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo nhất. Làm tiền đề cho sự phát triển một thương hiệu VietApp lấy uy tín làm trọng tâm.

Chúng tôi thấu hiểu nền tảng tạo nên giá trị cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ tốt chính là TẬN TÂM. Chúng tôi CAM KẾT TẬN TÂM trong từng sản phẩm, dịch vụ của mình nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. 

Hãy cho VietApp cơ hội - VietApp sẽ tạo ra giá trị cho bạn!

Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Phúc An

VietApp - Web Application Development

Trụ sở: Số 3 ngõ 259 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 04.6326.3870 - 04.6326.5870

Fax: 04. 6284.1347 - Hotline: 09.1800.6181

Email: info@vietapp.vn - Web: www.vietapp.vn

Viet App
Thiết kế web ứng dụng VietApp
09.1800.6181